BÁNH TRUNG THU DÁT VÀNG ĐẮT CÓ XẮT RA MIẾNG?

Các bạn đã bao giờ nghe qua loại bánh Trung Thu dát vàng chưa? Giá của loại bánh này đắt đỏ như thế nào? Và còn rất nhiều những thắc mắc khác về loại bánh đang hot trần trần này nữa. Vậy thì hãy cùng chúng tôi giải đáp những câu hỏi đó qua bài viết dưới đây. 

banhtrungthudatvang

Bánh Trung Thu dát vàng đắt đỏ như thế nào? 

Như chúng ta đã biết thì vàng vốn là kim loại vô cùng quý, nó đã và đang là một “nguyên liệu” giúp cho những loại món ăn trở nên sang trọng, bắt mắt hơn. Và bánh trung thu dát vàng chính là một điển hình, loại sản phẩm này đang rất được săn đón. Hãy cùng tham khảo qua 3 loại bánh trung thu dát vàng đắt nhất hiện nay: 

Bánh trung thu dát vàng Premium Mao Shan Wang Truffle Snowskin Mooncake của thương hiệu Golden Moments – Singapore có giá 628 USD/hộp (tương đương 15 triệu đồng).

banhtrungthudatvang-uongtra

Tham khảo:

  • Bánh trung thu 3D

Bánh trung thu dát vàng nhân sầu riêng và nấm Truffle của thương hiệu bánh Mao Shan Wang có mức giá là 20 triệu đồng/hộp.  

Kee Wah – Bánh trung thu dát vàng – Hong Kong có giá là 700,000 đồng/hộp.

Không chỉ đắt đỏ mà bánh trung thu dát vàng còn rất khan hiếm. Đây cũng chính là lý do tại sao loại bánh này lại được thu hút và sẵn đón đến vậy. Theo nhiều thông tin chi rằng, những khách hàng muốn mua bánh thì cần phải đặt ở các nơi nhập khẩu trước khoảng 2 tuần. 

Tuy vừa có mức giá đắt đỏ, vừa khó tìm mua nhưng loại bánh trung thu dát vàng này vẫn luôn được nhiều người tiêu dùng săn đón để làm quà biếu tặng. 

Ăn bánh trung thu dát vàng có gây hại cho sức khỏe không?

Không chỉ có loại bánh trung thu dát vàng mà còn rất nhiều loại món ăn sang trọng khác như kem, socola, thịt bò, cá lăng,…Mặc dù có nguyên liệu từ kim loại nhưng khi ăn những món dát vàng hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe. 

banhtrungthudatvang-visaurieng

Những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe đã nói: vàng dát khi làm nguyên liệu trong thức ăn thì sẽ được tán rất nhỏ và mỏng nên theo cơ học thì không ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng trong cơ thể người, theo bên hóa học thì kim loại vàng cũng không gây hại mà còn có thể diệt bỏ vi khuẩn tốt. Mặc dù như vậy nhưng loại thức ăn này cũng không mang lại bất kỳ lợi ích nào. 

Vì vậy nhìn qua thì việc ăn bánh trung thu dát vàng không có lợi cũng không có hại. 

Nhìn bên ngoài ta sẽ thấy bánh trung thu dát vàng vô cùng đặc biệt với phía ngoài sang trọng, bắt mắt.  Nhưng thật sự hương vị của loại bánh này không tuyệt vời bằng các loại bánh trung thu truyền thống. 

banhtrungthutruyenthong

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu muốn mua bánh trung thu dát vàng để biếu tặng thì lựa chọn này hoàn toàn hợp lý. Còn muốn mua về để ăn hoặc cho mọi người trong gia đình thì những loại bánh trung thu truyền thống vẫn là tuyệt nhất. 

Lời kết:

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dòng bánh trung thu dát vàng mà chúng tôi cung cấp. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn cũng như cân nhắc kĩ trước khi quyết định mua loại bánh này với như cầu mục đích thích hợp. 

 

5/5 - (1 bình chọn)