Giới thiệu

Quà Tết Việt – Đẳng cấp quà biếu tặng

Quà Tết Việt là thương hiệu của công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam (Dasavina) được sáng lập bởi chàng kỹ sư Nguyễn Bá Toàn. Tiếp nối những thành công từ thương hiệu Cá kho Bá Kiến, Chả mực Hạ Long, Rươi Tứ Kỳ, Sá sùng Quan Lạn… Quà Tết Việt ra đời mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lựa chọn quà biếu tặng.

Nhu cầu mua quà biếu tặng của khách hàng ngày càng nâng cao, khi không chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm mà còn đặc biệt chú ý đến hình thức và sự tiện lợi của sản phẩm. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Dasavina cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu mã, đặc sản mới làm quà biếu tặng.

Với sứ mệnh giữ gìn và phát huy tinh hoa ẩm thực truyền thống Việt Nam, Quà Tết Việt hướng tới những đặc sản đậm đà hương vị dân tộc. Bên cạnh đó, những sản phẩm của Quà Tết Việt vẫn mang hơi thở hiện đại, sang trọng và hấp dẫn. 

Cá kho Tiến Vua, Cá kho Bá Kiến, Sá sùng Quan Lạn, Tôm khô, Chả rươi Tứ Kỳ… cùng nhiều đặc sản nổi tiếng khác sẽ là những món quà biếu tặng ý nghĩa và giá trị cho bạn lựa chọn. Chắc chắn, bạn sẽ thích mê!

Lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Mỗi sản phẩm của Quà Tết Việt đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các công đoạn từ vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm định đánh giá chất lượng cho đến dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bởi vậy Quà Tết Việt trong suốt quá trình phát triển đã luôn nhận được sự yêu mến và sự đánh giá cao từ khách hàng và đối tác. Đó cũng chính là động lực để Quà Tết Việt lưu giữ những nét văn hóa ẩm thực truyền thống và mang đến niềm vui, sự hạnh phúc cho khách hàng.

 

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại Quà Tết Việt!

QUÀ TẾT VIỆT – QUÀ GẮN KẾT, TẾT TRI ÂN

  • Địa chỉ: Số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: contact@quatetviet.com.vn
  • Website: quatetviet.com.vn